Những lợi ích tuyệt vời mà chứng chỉ IELTS 7.0 mang đến

Hiện nay đối với các học sinh sinh viên tại Việt Nam thì việc học tiếng Anh và đạt chứng chỉ IELTS đã trở thành một điều cần thiết và gần như bắt buộc đối với những ai đang có dự định du học hay làm việc tại các công ty nước ngoài.

Với bài viết ngày hôm nay ETEST sẽ chia sẻ cho các bạn Lý do tại sao bạn nên học IELTS và những lợi ích của chứng chỉ IELTS mang đến!

Tại sao nên học IELTS?

Lợi ích Ielts mang lại
Lợi ích Ielts mang lại

Nếu như cách đây khoảng vài năm, IELTS chỉ là một tín chỉ phổ biến đối với những du học sinh thì giờ đây nó đã trở nên nó đã trở thành một trong những nhu cầu cần thiết đối với tất cả các học sinh, sinh viên trong nước.

IELTS có tên đầy đủ là International English Language Testing System, đây là một chứng chỉ tiếng anh uy tín được cả thế giới công nhận với 2 loại cơ bản là Academic và General.

Học viên có thể tùy theo nhu cầu của mình mà lựa chọn 1 trong 2 bài thi này. Academic là bài thi học thuật và General là bài thi thiên về năng lực.

Những lợi ích khi bạn sở hữu IELTS 7.0

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng và tư duy tiếng Anh

Để có thể đạt được tính chị IELTS thì học viên cần phải hoàn thiện cho mình cả bốn kỹ năng tiếng Anh từ nghe, nói, đọc, viết:

  • Listening: Giúp bạn có thể luyện được khả năng phản xạ và ghi nhớ
  • Reading: Nếu thành thạo kỹ năng này sẽ giúp cho bạn có khả năng đọc hiểu và nắm bắt nội dung các bài đọc tiếng Anh một cách dễ dàng
  • Writing: Để có thể đạt yêu cầu đối với kỹ năng này học viên cần có các kiến thức xã hội cũng như phải thể hiện được quan điểm và tư duy cá nhân
  • Speaking: Đây có thể nói là kỹ năng mà các học viên tại Việt Nam e ngại nhất tuy nhiên nó sẽ giúp cho bạn có được tự tin trong giao tiếp, cũng như hỗ trợ nhiều trong cuộc sống

Miễn thi tiếng Anh trong kì thi THPT Quốc Gia

Hiện nay cùng với môn toán học văn ngữ văn, tiếng Anh đã trở thành một môn học bắt buộc đối với các học sinh khi tham gia kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia.

Tuy nhiên theo như quy định trong thông tư 04/2017/TT-BGDĐT hướng dẫn về quy chế thi THPT Quốc gia và xét tốt nghiệp THPT, Bộ Giáo dục & Đào tạo thì các học sinh có điểm thi IELTS đạt 4.0 có thể được miễn thi ngoại ngữ với số điểm mặc định là 10.

Điều kiện làm việc và định cư tại nước ngoài

Tín chỉ IELTS không chỉ hỗ trợ các bạn trong việc phát triển sự nghiệp trong nước mà còn giúp mở rộng giúp mỡ nên cơ hội tại các môi trường quốc tế.

Sở hữu tín chỉ IELTS trong tay bạn có thể tự tin ứng tuyển tại các công ty đa quốc gia cũng như có được cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài.

Ngoài ra, vốn tiếng anh có thể giúp các bạn trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, giao lưu học hỏi với bạn bè quốc tế, từ đó mở ra nhiều cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân.

Điểm khác biệt khi luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ ETEST

Trung tâm Anh Ngữ ETEST là một trong những địa chỉ học luyện thi IELTS hàng đầu hiện nay với mô hình dạy học hiện đại, mang lại hiệu quả tốt nhất cho các học viên:

  • Lớp học có quy mô nhỏ, tối đa 6 học viên và có cả các khóa học 1 kèm 1
  • Học viên sẽ được trang trí bị đầy đủ các kỹ năng, tư duy cũng như các chiến thuật khi làm bài thi
  • Được thực hành, làm đề thi thử với bộ đề sát nhất với kỳ thi thật
  • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm
  • Bộ giáo trình chuẩn được cập nhật mới liên tục từ Cambridge
  • Cơ hội liên thông với khoá luyện thi ở mức cao hơn như SAT

 

Viết một bình luận