Tuyển chọn các đề thi mẫu IELTS có đáp án

Có nhu cầu học Tiếng Anh cũng như điểm thi IELTS ngày càng tăng Không ít các bạn trẻ lựa chọn phương án không tìm đến các trung tâm luyện thi mà thay vào đó tự mình ôn tập tại nhà mà vẫn có thể mang lại hiệu quả như mong đợi chỉ cần bạn thật sự nỗ lực và có kế hoạch cụ thể.

Hôm nay chúng tôi sẽ tuyển chọn các mẫu đề thi IELTS có đáp án mới nhất chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích đối với các bạn.

Bộ đề thi IELTS mẫu Listening và Reading

Đối với hệ thống giáo dục tiếng Anh tại các trường trung học ở Việt Nam hiện nay đa số các học sinh sẽ thông thạo Listening và Reading hơn.

Với nền tảng kiến thức căn bản như vậy việc luyện thi IELTS đối với 2 kỹ năng này cũng trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên bạn vẫn cần có một bộ tài liệu tiêu chuẩn để có thể làm quen với cấu trúc đề thi một cách cụ thể nhất.

Một trong các bộ đề luyện thi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến bộ sách Cambridge IELTS đặc biệt là từ quyển 5 đến 12.

Bộ đề luyện thi IELTS Writing có đáp án

Đối với kỹ năng IELTS Writing khá khó vì nó bao gồm rất nhiều kiến thức, bạn không chỉ phải phải có vốn từ vựng lớn, thành thạo trong việc sử dụng các cấu trúc câu mà còn phải đảm bảo bài viết có được tư duy logic và lập luận chặt chẽ.

Và để có thể cải thiện kỹ năng này không có cách nào tốt hơn nó là bạn phải luyện viết thật nhiều với các các chủ đề khác nhau, đó thay đổi cách sử dụng cho đa dạng và phong phú hơn, chú ý các lỗi sai về ngữ pháp.

Một điểm cần phải lưu ý đó là đối với hình thức IELTS Writing General và Academic sẽ có những yêu cầu khác biệt, một số bộ đề mà bạn có thể sử dụng cho việc luyện tập kĩ năng này cực kỳ hiệu quả như là:

 • IELTS Writing Answer Sheet Task 1 (PDF, 700 KB)
 • IELTS Writing Answer Sheet Task 2 (PDF, 400 KB)
 • Academic Writing Sample Task 1 (PDF, 34KB)
 • IELTS Academic Writing Sample Script (PDF, 1.4 MB)
 • Academic Writing Sample Task 2 (PDF, 11KB)

Bộ đề luyện thi IELTS kỹ năng Speaking

IELTS chính là kỹ năng mà các thí sinh tại Việt Nam cần phải luyện tập nhiều nhất cách phát âm và dùng từ.

Trong bài thi Speaking cũng chính là kỹ năng được đòi hỏi khá cao với những yêu cầu khắt khe bạn không chỉ phải trình bày vấn đề một cách mạch lạc, logic mà còn phải phải sử dụng các từ ngữ sao cho ấn tượng.

Bên cạnh đó các cấu trúc ngữ pháp cũng cần được đảm bảo, nếu bạn vô tình mắc lỗi sai nhỏ nào đó hãy bỏ qua nó và tiếp tục trình bày sao cho tự nhiên chất để tránh mất thêm điểm với ban giám khảo.

Việc bạn quá chú ý và sai sót nhỏ có thể khiến cho cả phần trình bày trở nên kém thu hút và và người chấm điểm càng tập trung vào nó hơn.

Tuyển tập các đề thi mẫu IELTS Speaking có đáp án

 • Tips for IELTS Speaking (Target 7+) – Adam Smith
 • 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS speaking Questions
 • 15 Days’ Practice For IELTS Speaking
 • IELTS Speaking Recent Actual Tests
 • IELTS Speaking – Mark Allen
 • IELTS Speaking – Mat Clark
 • Practical IELTS Strategies IELTS speaking
 • [PDF + Audio] 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test
 • Tổng hợp các mẹo IELTS Speaking của cựu giám khảo thầy Simon

Trên đây là tuyển chọn các đề thi mẫu IELTS có đáp án được thi phạm sẽ giúp bạn có thể cải thiện được cả 4 kỹ năng IELTS một cách hiệu quả nhất.

Chung lại, luyện thi IELST là một quá trình đòi hỏi thời gian và cả sự nỗ lực do đó bạn cần phải thật sự chú tâm để có thể đạt được kết quả như mong đợi.

Bài viết được tham khảo tại: https://etest.edu.vn/tin-tuc/

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận